xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị bố mẹ quở trách, nam sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử

Tin-ảnh: Tuấn Minh

(NLĐO) - Đi chơi về khuya, lại có hơi bia, bị bố mẹ quở trách, giáo huấn, nam sinh lớp 9 ở Thanh Hóa, đã suy nghĩ nông cạn bỏ ra dòng sông gần nhà nhảy cầu tự tử.

 

Khúc sông nơi em Huy nhảy cầu tự tử
Khúc sông nơi em Huy nhảy cầu tự tử

 

Sáng nay 27-6, ông Hoàng Khắc Huy, Phó trưởng Công an xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vửa xảy ra một vụ học sinh tử vong do tự tử. Thi thể nạn nhân mới được tìm thấy vào lúc 7 giờ sáng nay.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ khuya ngày 25-6, em Lê Quốc Huy (SN 1999, đang là học sinh lớp 9), ngụ tại xóm 7, xã Vân Sơn có đi chơi về khuya, lại còn uống bia nên khi về nhà Huy đã bị gia đình quở trách, khuyên răn và bắt Huy đi ngủ.

Do đang còn ít tuổi và sẵn có hơi men trong người, Huy đã vùng vằng bỏ đi không nói câu nào. Trong lúc bỏ đi, Huy mang theo một điện thoại. Thấy Huy bỏ đi không về, linh tính mách bảo có chuyện không lành nên gia đình, anh em tá hỏa đi tìm trong đêm.

Khi đến cầu Đất bắc qua sông Nhơm gần nhà thì thấy chiếc điện thoại bị đạp nát tan, còn chiếc dép thì đang trôi trên sông. Đoán biết Huy nghĩ quẩn nhảy cầu tự tử, mọi người liền nhảy xuống sông tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến khoảng 7 giờ sáng nay 27-6, nhiều người dân ở thôn 8, xã Vân Sơn đã phát hiện thấy thi thể của Huy trôi trên sông, cách vị trí cầu Đất khoảng 2 km.

Theo người dân địa phương cho biết, thời điểm này, nước sông Nhơm rất cạn, tuy nhiên dưới lòng sông có rất nhiều đá, có thể em Huy tử vong do bị chấn thương.

Hiện thi thể em Lê Quốc Huy đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo