Bị bố mẹ quở trách, nam sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử

Tin mới

27/06/2014 10:48

(NLĐO) - Đi chơi về khuya, lại có hơi bia, bị bố mẹ quở trách, giáo huấn, nam sinh lớp 9 ở Thanh Hóa, đã suy nghĩ nông cạn bỏ ra dòng sông gần nhà nhảy cầu tự tử.

 

Khúc sông nơi em Huy nhảy cầu tự tử
Khúc sông nơi em Huy nhảy cầu tự tử

 

Sáng nay 27-6, ông Hoàng Khắc Huy, Phó trưởng Công an xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vửa xảy ra một vụ học sinh tử vong do tự tử. Thi thể nạn nhân mới được tìm thấy vào lúc 7 giờ sáng nay.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ khuya ngày 25-6, em Lê Quốc Huy (SN 1999, đang là học sinh lớp 9), ngụ tại xóm 7, xã Vân Sơn có đi chơi về khuya, lại còn uống bia nên khi về nhà Huy đã bị gia đình quở trách, khuyên răn và bắt Huy đi ngủ.

Do đang còn ít tuổi và sẵn có hơi men trong người, Huy đã vùng vằng bỏ đi không nói câu nào. Trong lúc bỏ đi, Huy mang theo một điện thoại. Thấy Huy bỏ đi không về, linh tính mách bảo có chuyện không lành nên gia đình, anh em tá hỏa đi tìm trong đêm.

Khi đến cầu Đất bắc qua sông Nhơm gần nhà thì thấy chiếc điện thoại bị đạp nát tan, còn chiếc dép thì đang trôi trên sông. Đoán biết Huy nghĩ quẩn nhảy cầu tự tử, mọi người liền nhảy xuống sông tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến khoảng 7 giờ sáng nay 27-6, nhiều người dân ở thôn 8, xã Vân Sơn đã phát hiện thấy thi thể của Huy trôi trên sông, cách vị trí cầu Đất khoảng 2 km.

Theo người dân địa phương cho biết, thời điểm này, nước sông Nhơm rất cạn, tuy nhiên dưới lòng sông có rất nhiều đá, có thể em Huy tử vong do bị chấn thương.

Hiện thi thể em Lê Quốc Huy đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI