Bị cấm yêu, 2 học sinh thuê phòng trọ tự vẫn

Tin mới

10/10/2012 17:51

(NLĐO) – Mới học cấp 3, Th. và T. đã lo yêu đương mà không chịu học. Bị gia đình ngăn cản, hai bạn trẻ bồng bột đã thuê phòng trọ rồi uống thuốc trừ sâu tự vẫn khiến 1 em thiệt mạng.

Hình minh họa


Đến chiều 10-10, tình trạng sức khỏe của em P.T.T.Th (SN 1997, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú - Bình Phước) đã qua cơn nguy kịch sau khi được cấp cứu vì uống thuốc trừ sâu tự vẫn. Riêng em Đ.A.T (SN 1996, ngụ xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập - Bình Phước), người cùng tự tử với Th, đã tử vong và được các cơ quan chức năng cho người thân đưa thi thể về mai táng.

Trước đó, vào ngày 7-10, gia đình phát hiện Th. bỏ đi không về. Sau khi dò tìm, đến 13 giờ ngày 9-10, cậu của Th. vào nhà nghỉ Thùy Dương ở xã Phú Riềng thì phát hiện em đang ở phòng trọ số 10 cùng với T, cả 2 đang trong tình trạng ngất xỉu. Ngay lập tức, cậu của Th. gọi xe đưa T, Th. đến Bệnh viện Phú Riềng để cấp cứu. Tuy nhiên, T. đã chết tại đây, còn Th. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để điều trị.

Cơ quan công an xác định T. và Th. là học sinh Trường THPT Phú Riềng và có tình cảm với nhau nhưng bị gia đình ngăn cấm. Vì vậy, vào ngày 7-10, cả 2 bỏ nhà đi, sau đó vào nhà nghỉ thuê phòng rồi cùng nhau uống thuốc trừ sâu tự vẫn.
Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI