Bị đánh, dọa "xử" sau khi tố ông Hồ Xuân Mãn khai man

Tin mới

12/06/2013 19:46

(NLĐO)- Ngày 12-6, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, ông Mai Văn Hà đã có buổi làm việc với những người đang bị đe dọa sau khi tố cáo ông Hồ Xuân Mãn, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Thừa Thiên - Huế khai man để được phong tặng danh hiệu AHLLVTND.Rất nhiều người từng là lãnh đạo xã Phong An trong thời chiến tranh tố cáo
ông Hồ Xuân Mãn đã khai man thành tíchTại buổi làm việc, các cựu chiến binh đã cung cấp cho công an những thông tin liên quan đến việc họ bị người lạ nhắn tin, gọi điện và trực tiếp đến nhà đe dọa và đánh. Theo các cựu chiến binh, việc họ bị đánh và đe dọa có liên quan đến việc tố cáo ông Mãn, nên yêu cầu cơ quan công an điều tra làm rõ. Phía Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế, khẳng định sẽ tiếp tục điều tra làm rõ các vụ việc mà các cựu chiến binh trình báo.

Trước đó, 2 cựu binh là ông Hoàng Tiến Dũng và Hoàng Phận bị người lạ gọi điện, nhắn tin và đến tận nhà khuyên nên từ bỏ tố cáo ông Mãn và dọa sẽ thuê xã hội đen “xử” nếu tiếp tục theo đuổi vụ việc. Riêng cựu chiến binh Hồ Văn Nghĩa sau khi tham gia tố cáo ông Mãn đã bị hai kẻ bịt mặt vào tận nhà đánh.
Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI