Bị đánh gãy răng trước trụ sở công an phường

Tin mới

24/06/2013 23:14

Ngày 24-6, ông Nguyễn Ngọc Phương - ngụ phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên - có đơn gửi cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ vụ ông bị công an phường này đánh bị thương.

Theo ông Phương, tối 21-6, ông chở bạn trên xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm nên bị CSGT và Công an phường Phú Đông giữ xe. Sau đó, khi cùng bạn là ông Nguyễn Kim Đệ đến công an phường xin lại xe, ông Phương có hơi rượu và to tiếng nên bị một nhóm người, trong đó có một người mặc cảnh phục tên Thức, đánh tới tấp. Sau đó, ông Phương và ông Đệ ra trước cổng công an phường ngồi thì bị 2 người mang gậy đến đánh và rượt đuổi. Ông Phương bị đánh nhiều và bị gãy một cái răng, ông Đệ bị đánh rách mặt.


Ông Nguyễn Ngọc Phương (bên phải) và ông Nguyễn Kim Đệ tố cáo mình bị công an phường đánh

Thượng úy Lê Anh Tuấn, Phó Công an phường Phú Đông, người trực lãnh đạo công an phường hôm đó, cho biết tối 21-6, ông Phương và bạn có đến trụ sở công an phường và bị ai đó đánh trước cổng chứ không phải bị công an đánh. Thượng úy Tuấn cũng thừa nhận khi ông Phương bị đánh gãy răng, công an không cho trình báo vì ông có hơi men.

Tin-ảnh: H.Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI