Ngày 9-1, xác ông Trần Văn C. (SN 1941, ngụ chung cư Lò Gốm, phường 11, quận 6, TP HCM), đã được người thân đưa về nhà mai táng.

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 8-1, nhiều người sống trong chung cư Lò Gốm hoảng hốt khi phát hiện ông C. nhảy từ lầu 1 rơi xuống đất. Ngay sau đó, ông được chở vào bệnh viện cấp cứu nhưng do thương tích khá nặng nên đến 20 giờ 45 phút cùng ngày, ông C. tử vong.

Chung cư Lò Gốm, phường 11, quận 6 – TP HCM, nơi có vụ nhảy lầu để tránh sự trừng phạt của pháp luật.

Chung cư Lò Gốm, phường 11, quận 6, TP HCM

Theo nhiều tiểu thương trong chợ Lò Gốm (sát chung cư Lò Gốm – PV), ông C. bị tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều bé gái, rồi cho các bé từ 20.000 – 50.000 đồng để các cháu không kể với người lớn. Sau đó, bà T. và bà H. (mẹ của 2 bé gái),  phát hiện vụ việc nên gửi đơn tố cáo đến cơ quan CSĐT Công an quận 6.

Hành lang nội bộ trong chung cư Lò Gốm, phường 11, quận 6 – TP HCM, nơi ông Cung nhảy lầu tự tử để né pháp luật sau khi có hành vi dâm ô với trẻ em.

Chung cư Lò Gốm, phường 11, quận 6, TP HCM, nơi ông Cung tự tử

Nhận được đơn, Công an quận 6 đã tiến hành lấy lời khai của các cháu bé, đồng thời triệu tập ông C. tới công an làm việc. Sau đó, cả chợ Lò Gốm lan truyền thông tin vụ việc, đến tối cùng ngày ông C. nhảy lầu tự tử.

Một cán bộ điều tra, cho biết cơ quan CSĐT đã đình chỉ điều tra vụ án vì đối tượng liên quan đã chết.

Tin-ảnh: T.Tiến