Bị người say tông trong đêm, công an viên tử nạn

Tin mới

31/01/2013 21:16

Trong lúc anh Hoàng Văn Đào đang áp tải một quái xế về trụ sở UBND xã để xử lý thì bị 2 thanh niên say rượu tông xe vào. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh đã tử vong để lại vợ và 2 con còn nhỏ.

Vào khoảng 22 giờ ngày 30-1, tổ công tác của ban công an xã Đắk D’Rông, huyện Cư Jút - Đắk Nông gồm anh Nguyễn Trung Hiếu, Trưởng Công an xã cùng hai phó công an xã và công an viên Hoàng Văn Đào đang trên đường làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát truy quét các đối tượng ma túy, thì phát hiện một nhóm “quái xế” đang chạy xe lạng lách đánh võng trên đường. Tổ công tác liền ra hiệu lệnh yêu cầu các đối tượng trên dừng xe để kiểm tra giấy tờ, đồng thời lập biên bản yêu cầu các đối tượng trên về trụ sở UBND xã để xử lý.

Trong lúc anh Hoàng Văn Đào đang chạy xe áp tải một “quái xế” về trụ sở UBND xã, đến đoạn đường liên thôn thuộc địa phận thôn 9, xã Đắk D’Rông thì bị hai thanh niên uống rượu chạy xe với tốc độ cao đâm thẳng vào người. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng anh Đào đã tử vong ngay sau đó.

Ngày 31-1, Đại tá Ngô Đình Sáu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cùng lãnh đạo các phòng, Công an huyện Cư Jút lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương đã đến động viên chia sẻ đau thương mất mát đối với gia đình anh Đào.
 
Theo TTXVN, anh Đào mất đi để lại người vợ trẻ cùng 2 con nhỏ, một bé hơn ba tuổi, một bé chưa đầy bốn tháng tuổi, gia đình thuộc diện khó khăn.

 

B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI