Bị rượt đuổi, 2 thanh niên gặp nạn trên đường cao tốc

Tin mới

06/10/2016 16:51

(NLĐO) – Hai thanh niên trong tình trạng say xỉn bị 3 đối tượng rượt đuổi đã chạy vào đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và gặp tai nạn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) – đơn vị quản lý khai thác đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây thông tin, khoảng 15 giờ 50 ngày 5-10, Nguyễn Thành Sang (ngụ Đồng Nai) điều khiển xe máy chở Thái Hoàng Khang (ngụ Kiên Giang) trong tình trạng say xỉn bị 3 thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi xe máy đuổi theo.

Nhóm người này đi theo hướng từ nút giao thông An Phú vào đường cao tốc.


Hai thanh niên gặp nạn trên cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây

Hai thanh niên gặp nạn trên cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây

Phát hiện sự việc, nhân viên chốt trực đầu đường thuộc Công ty VEC E phát tín hiệu yêu cầu nhóm đối tượng dừng lại. Lúc này, chỉ có 3 thanh niên dừng xe lại, còn Sang và Khang vẫn không chấp hành.

Sau khi vượt qua trạm thu phí Long Phước, 2 người này bị nhân viên chặn lại nhưng vẫn cố tình đâm vào thanh chắn để vượt trạm thu phí. Vượt qua được rào chắn, 2 người này chạy được khoảng 300 m thì tông vào dải phân cách, ngã nhào ra đường. Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương, được nhân viên đường cao tốc đưa đến Bệnh viện quận 2, TPHCM cấp cứu.


Lực lượng CSGT khám nghiệm hiện trường

Lực lượng CSGT khám nghiệm hiện trường

Công ty VEC E kịp thời phối hợp với lực lượng CSGT đến hiện trường xử lý vụ việc và bàn giao chiếc xe máy cho Công an quận 9, TPHCM điều tra theo thẩm quyền.

“Dù chúng tôi đã tuyên truyền, lắp đặt các biển cấm các phương tiện xe mô tô, xe máy… lưu thông vào đường cao tốc nhưng một số người vẫn cố tình không chấp hành. Thời gian tới chúng tôi sẽ tăng cường tuần tra, phối hợp với chính quyền, truyền thông đẩy mạnh tuyên truyền để người dân ý thức hơn”- bà Nguyễn Thị Hoài Phương – Phó Giám đốc Công ty VEC E, nói.

Tin-ảnh: S.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI