Bí thư Đảng ủy và hai cán bộ xã bị bắt quả tang đánh bạc

Tin mới

24/09/2014 16:29

Bí thư Đảng ủy xã Hưng Bình, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông bị bắt quả tang đánh bạc cùng với Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã và một cán bộ của xã này.

Chiều 24-9, Bí thư Huyện ủy huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông, ông Lê Xuân Vọng cho biết ban thường vụ huyện ủy Đắk R'lấp đã ra quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với Bí thư Đảng ủy xã Hưng Bình, huyện Đắk R’lấp là ông Lê Minh Tần do hành vi đánh bạc, vi phạm quy định "19 điều Đảng viên không được làm", vi phạm pháp luật nhà nước.

Ban Thường vụ huyện ủy Đắk R’lấp cũng đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Trần Văn Thích, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã và đảng viên Phạm Văn Huyến, cán bộ Văn hóa - Xã hội xã Hưng Bình vì hành vi tham gia đánh bạc cùng với ông Lê Minh Tần.

Trước đó, vào ngày 12-9, ông Tần, Thích và Huyến đang đánh bạc với một số người dân tại xã Hưng Bình thì bị lực lượng Công an huyện Đắk R'lấp bắt quả tang.

Theo TTXVN, ông Lê Xuân Vọng khẳng định sau khi có kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra, huyện ủy Đắk R'lấp sẽ đưa ra các mức xử lý kỷ luật cụ thể và nghiêm minh đối với 3 cán bộ nói trên.

 

B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI