Bí thư phường treo cổ tại nhà riêng

Tin mới

30/08/2013 19:37

(NLĐO)- Bí thư Đảng ủy phường Thống Nhất (TP Nam Định, tỉnh Nam Định) vừa bất ngờ được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Tin từ cơ quan Công an TP Nam Định (tỉnh Nam Định) ngày 30-8 cho biết cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ tử vong tại nhà riêng của một người ở thành phố này.
 
Trước đó, vào đầu giờ sáng ngày 28-8, như thường lệ, người cháu đến nhà ông Trần Hữu Công (SN 1963, ngụ phường Lộc Hạ, TP Nam Định, đang là Bí thư Đảng ủy phường Thống Nhất, TP Nam Định) để chở ông Công đi.

Tuy nhiên, người cháu gọi điện thoại mãi nhưng không thấy ông Công trả lời. Linh cảm có chuyện chẳng lành, người cháu này cùng em gái của ông Công vào nhà thì phát hiện ông đã chết trong tư thế treo cổ.

Được biết, ông Công làm Bí thư Đảng ủy phường Thống Nhất từ năm 2004 đến nay. Ông Công có vợ và 3 con gái. Cả 3 người con của ông đều làm việc ở Hàn Quốc.

Thời gian gần đây, vợ chồng ông Công đã sống ly thân, mỗi người ở một nhà. Trước khi phát hiện ông Công tử vong trong tư thế treo cổ, ông vẫn đến cơ quan làm việc và không có biểu hiện gì bất thường.

T.Minh - T.Văn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI