Bị truy đuổi, cướp lao xe vào nhà dân và bị tóm

Tin mới

20/10/2012 08:31

(NLĐO) - Bị nạn nhân và người đi đường truy đuổi quyết liệt, trong lúc tháo chạy, xe máy hai tên cướp tông thẳng vào nhà dân.

Vụ việc xảy ra vào tối 19-10 trên đường Nguyễn Văn Quá (phường Đông Hưng Thuận, quận 12 – TPHCM).

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, nhiều người nghe tiếng tri hô “cướp, cướp” cùng tiếng pô xe chát chúa. Chưa biết chuyện gì thì thấy đôi nam nữ đi trên xe máy Arblade cùng nhiều người đi đường truy đuổi quyết liệt hai tên cướp đi trên xe máy Wave hướng từ đường Quang Trung về Trường Chinh với tốc độ cao.
 
Xe hai tên cướp tông nhà dân 

Ngay sau đó, bị lạc tay lái, xe hai tên cướp lao lên vỉa hè và tông trực diện vào cửa kính một căn nhà. Dù bị thương nhưng hai tên cướp vẫn cố bỏ chạy.

Lúc này, đôi nam nữ cùng người dân, lực lượng dân phòng địa phương bắt được một tên, tên còn lại nhanh chóng tẩu thoát.

Cụ Trần Thị Nhuần, 84 tuổi vẫn chưa hết kinh hoàng nói: “Tôi cùng rất nhiều người, trong đó có các cháu nhỏ đang ngồi hóng mát trước nhà, thì bỗng âm thanh tông rầm rầm, kính văng tung tóe. Thấy hai thanh niên cùng chiếc xe máy nằm ngay bên cạnh. Rất may, không có ai bị thương, nếu bị xe máy tông trực diện tính mạng của tôi và nhiều người khó bảo toàn”.

Đôi nam nữ truy đuổi cướp cho biết: “Hai tên cướp rất táo tợn, lúc đó, trên đường rất đông người nhưng vẫn giựt giỏ xách đeo trên người của chúng tôi. May mà tôi níu lại kịp nên túi xách chỉ bị đứt một quai”.

Tin - ảnh: X. Danh – N. Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI