Bị xe ben “nuốt” vào gầm, kéo lê 10m

Tin mới

20/03/2017 14:27

(NLĐO) - Khi ôm cua vòng xuyến ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, một xe ben đã "nuốt" một xe máy cùng người phụ nữ trên xe vào gầm xe.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 11 giờ ngày 20-3, tại vòng xuyến Mả Vòng (đoạn đầu đường Yesin), TP Nha Trang giữa xe ben (chưa xác định danh tính tài xế) mang biển số 79C – 07434 và xe máy do một người phụ nữ điều khiển.

Theo những người tại hiện trường, chiếc xe ben lưu thông hướng đường 23/10 xuống trung tâm thành phố, khi ôm cua Mả Vòng đã tôngi chiếc xe máy này. “Chiếc xe tải ôm cua khá nhanh, sau khi tông xe máy, người phụ nữ bị cuốn xuống gầm xe, kéo lê hơn 10m mới dừng lại” - một nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ben, người phụ nữ bị bánh sau cán. Một số người dân và tài xế xe ben đã đưa đi cấp cứu với thương tích nghiêm trọng.


Hiện trường vụ tai nạn vào trưa 20-3 ở vòng xoay Mã Vòng

Hiện trường vụ tai nạn vào trưa 20-3 ở vòng xoay Mã Vòng

Trước đây báo Người Lao Động đã phản ánh tình trạng xe ben, xe tải phục vụ các công trình thường xuyên chạy nhanh, vượt ẩu đã gây rất nhiều tai nạn trên các tuyến đường như 23/10, Lê Hồng Phong, 2/4...

TP Nha Trang đã áp dụng lệnh cấm đối với xe tải có tổng tải trọng trên 5 tấn đi vào khu vực nội ô (trừ các xe được cho phép); cấm các xe trên 5 tấn đi vào các tuyến đường vào cửa ngỏ thành phố vào các giờ cao điểm. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều xe tải, xe ben vẫn phớt lờ lệnh cấm này.

K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI