Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Vào lúc 16 giờ chiều ngày 15-12, tại ngã tư Nhổn (huyện Từ Liêm, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe buýt với một xe máy khiến người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong.

Ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe buýt gây tai nạn số 20B (tuyến Cầu Giấy - Tam Hiệp, Phúc Thọ) mang biển kiểm soát 29N-5214, của xí nghiệp xe buýt Hà Nội, lưu thông theo hướng  Cầu Giấy - Tam Hiệp. Chiếc xe máy gặp nạn có nhãn hiệu Wave, biển kiểm soát 17 M7-0961. Thi thể người bị nạn nằm ở phần đuôi của xe máy, đã tử vong.

Một số nhân chứng cho biết, chiếc xe buýt khi di chuyển từ Cầu Giấy đến Phúc Thọ, lúc chạy qua ngã tư Nhổn, đã tông mạnh vào chiếc xe máy đang lưu thông qua đường. Cú va chạm mạnh đã khiến cho thân thể người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe và tử vong lập tức.

Người dân bàng hoàng trước vụ tai nạn

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân nữ xấu số có tên là Bùi Thị C. (31 tuổi, quê ở Thái Bình). Chị C. đã có gia đình, cháu đầu đang học lớp một. Đau lòng hơn, lúc này, chị đang có thai hơn 2 tháng.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để giải quyết và phân luồn giao thông. Nguyên nhân vụ tai đang được điều tra làm rõ.
Tin - ảnh: Hùng Quang