“Biển người” rước kiệu Bà ở Bình Dương

Tin mới

05/03/2015 20:05

(NLĐO) - Hàng vạn người ra đường tham gia lễ hội rước kiệu Bà diễu phố đã gây nên cảnh tượng ùn ứ nghiêm trọng ở khu vực trung tâm Bình Dương vào chiều 5-3

 

Từ 15 giờ ngày 5-3 (tức rằm tháng giêng), các tuyến đường trung tâm TP. Thủ Dầu Một  - Bình Dương gần chùa Bà (hay còn gọi là chùa Bà Thiên Hậu) rơi vào cảnh ùn ứ nghiêm trọng do hàng vạn người đổ về đây xem kiệu bà diễu hành qua các tuyến phố.

Hàng vạn đón kiệu Bà ở khu trung tâm Bình Dương

Hàng vạn người đón kiệu Bà ở khu trung tâm Bình Dương

Lực lượng CSGT Bình Dương phân luồng từ xa, không cho ô tô, xe máy vào những đoạn đường mà kiệu Bà đi qua. Trong khi đó, hàng trăm thanh niên nắm tay nhau tạo thành những bức tường ngăn cản mọi người tiếp cận kiệu Bà.

Lực lượng chức năng bảo vệ Kiệu Bà diễu hành qua nhiều tuyến đường

 

Lực lượng chức năng bảo vệ Kiệu Bà diễu hành qua nhiều tuyến đường

 

Để giao thông bớt hỗn loạn, nhiều trường học ở trung tâm TP. Thủ Dầu Một như trường Nguyễn Du, Chu Văn An… phải cho học sinh nghỉ học.

Nhiều người leo lên bờ tường hoặc cây cối để xem lễ hội

Nhiều người leo lên bờ tường hoặc cây cối để xem lễ hội

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày giao thông khu vực trung tâm Bình Dương giảm bớt áp lực. Tuy nhiên CSGT túc trực khu vực này cho biết trong tối nay lượng người đổ về chùa Bà để cầu may xin lộc vẫn rất lớn, vì vậy công tác điều tiết giao thông phải duy trì liên tục đến rạng sáng hôm sau.

Trong chánh điện Chùa Bà cảnh chen lấn còn diễn ra đến rạng sáng 6-3

Cảnh chen lấn trong chánh điện Chùa Bà

Lực lượng hình sự công an Bình Dương cùng đội phòng chống tội phạm Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một đang cải trang thành khách hành hương để theo dõi, xử lý các đối tượng móc túi, cướp giật đợt này.

Như Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI