Bình Dương: Lửa khói ngút trời ở Tổng kho Sacombank

Tin mới

13/04/2013 06:10

(NLĐO) - Khu vực cháy thuộc Tổng kho Sacombank nằm trong KCN Sóng Thần (thị xã Dĩ An – Bình Dương). Lửa khói dày đặc với bán kính hơn 1km

 
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Như Phú


Đến rạng sáng 13-4, lửa và khói đen vẫn bao trùm với bán kính  hơn 1km ở KCN Sóng Thần. Hàng chục xe chữa cháy với hàng trăm chiến sĩ cật lực chữa cháy nhưng đám cháy vẫn bùng lên dữ dội. Hàng  ngàn người hoảng sợ trong khi các tuyến đường trong KCN Sóng Thần bị phong tỏa.

Lửa khói bao trùm KCN Sóng Thần với bán kính hơn 1km
                         
 Theo các nhân chứng, đám cháy bắt đầu từ khoảng 21g ngày 12-4 tại một số kho hàng (chứa hóa chất, phân bón, gỗ…) trong Tổng kho Sacombank.


Khoảng 22 giờ lực lượng phòng cháy chữa cháy – công an tỉnh Bình Dương đã huy động hơn 10 xe chữa cháy với hàng trăm chiến sĩ khẩn trương cứu hỏa. Lực lượng cứu hỏa còn bố trí xe thang cứu hộ chuyên dùng dài hàng chục mét, vươn vòi rồng phun nước vào sâu bên trong tổng kho Sacombank và tiến hành cứu hộ cần thiết.

Tuy nhiên lửa vẫn hừng hực trên diện tích hàng trăm mét vuông và tiếp tục lan ra đe dọa hàng ngàn mét vuông hàng hóa lân cận trong tổng kho. Sau đó, nhiều xe cứu hỏa hiện đại cùng với nhiều chiến sĩ chữa cháy được điều động thêm đến hiện trường.
 Đến rạng sáng nay lửa vẫn còn đe dọa hàng ngàn mét vuông chứa hàng hóa ở Tổng kho Sacombank


Được biết, Tổng kho Sacombank tại KCN Sóng Thần có diện tích hàng chục ha, cho rất nhiều công ty, xí nghiệp thuê lại để sản xuất, kinh doanh tại đây. Ngoài ra, tại kho này cũng cho thuê dịch vụ chứa hàng hóa với khối lượng rất lớn.
 
Nguyên nhân và mức độ thiệt hại cụ thể của vụ cháy đang được làm rõ.
Tin - ảnh: Như Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI