Bình Dương: Thầy giáo chết trong thùng phuy từng tự sát

Tin mới

07/07/2011 16:54

(NLĐO) – Ngày 7-7, VKSND huyện Bến Cát - Bình Dương cho biết trước khi chết, thầy Huỳnh Kỳ Vọng đã từng tự sát nhưng không thành, chưa kể còn có nghi vấn ông mắc bệnh tâm thần.

Như báo Người Lao Động đã thông tin, trưa 6-7, người dân phát hiện thầy Huỳnh Kỳ Vọng, giáo viên dạy địa lý của Trường THCS Lê Quý Đông- huyện Bến Cát, chết trong tư thế cắm đầu xuống thùng phuy đựng nước tại nhà riêng.
 

Thùng phuy nơi phát hiện thi thể thầy Vọng. Ảnh: Vietnam+
 
Trên người thầy có 4 vết đâm ở bụng, hai vết cắt sâu ở cổ và tay. Tại phòng ngủ của thầy có một chiếc rựa, một cái kéo dính máu cùng một lá thư tuyệt mệnh.
 
VKSND huyện Bến Cát cho biết nguyên nhân thầy Vọng chết là do ngạt nước. Cũng theo nguồn tin này, trước khi chết, thầy Vọng đã từng tự sát nhưng không thành. Ngoài ra, còn có nghi vấn rằng ông mắc bệnh tâm thần.
 
Tại đám tang của thầy Vọng, một người thân xác nhận đã nhiều lần đưa ông đi khám bệnh tâm thần và can ngăn khi ông đập đầu vào vách với ý định tự sát. Thầy Vọng đã ly dị vợ và đang sống như vợ chồng với một phụ nữ khác. Người vợ cũ của ông chuẩn bị kết hôn với một người đàn ông khác.

Ngoài ra, con trai thầy Vọng cho biết cha  mình có biểu hiện không bình thường khi nhiều lần nói nhà bị mất cắp và giang hồ đang đe dọa ông.
N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI