Bình Thuận: Bể đường ống dẫn khí, 300 công nhân tháo chạy

Tin mới

06/07/2015 13:58

(NLĐ0) - Ngửi thấy múi khí gas nồng nặc, gần 300 công nhân đang làm việc vùng lên chạy thoát thân, gây náo loạn toàn công ty.

Vụ việc xảy ra hồi 9 giờ 5 phút sáng nay, 6-7. Khi đó, gần 300 công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH Thủy hải sản Hai Wang (lô 13-14, Cảng cá Phan Thiết, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đã bị một phen hoảng hốt vì hệ thống khí gas trong kho lạnh của công ty bị vỡ, làm một lượng lớn khí thoát ra ngoài.

Khục vực xảy ra sự cố rò rỉ khí gas khiến gần 300 công nhân được một phen hoảng loạn.

Khu vực xảy ra sự cố rò rỉ khí gas

Theo một số công nhân, khi ngửi thấy mùi gas nồng nặc, các công nhân đã kịp hô hoán nhau chạy thoát ra ngoài. Do chạy kịp nên tình trạng sức khỏe của các công nhân đều ổn định. Tuy nhiên, để đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe cho công nhân, lãnh đạo công ty đã cho tất cả công nhân kể trên được nghỉ việc trong ngày để theo dõi sức khỏe.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Phan Thiết đã kịp thời điều 1 xe chữa cháy cùng lực lượng chuyên môn đến hiện trường.

Sau khoảng 30 phút xảy ra sự cố, van an toàn đã được khóa. Tuy nhiên, hệ thống làm lạnh của công ty đã phải ngưng hoạt động để sửa chữa.

Tin, ảnh: M.Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI