Bỏ chạy sau khi cán người 2 lần?

Tin mới

05/03/2014 05:00

Chiều 4-3, Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết đã bắt khẩn cấp Đỗ Tú Anh (SN 1982, trú quận Đống Đa) về hành vi “Vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Trong khi cơ quan công an chưa kết luận, nhiều người chứng kiến vụ tai nạn cho rằng sau khi tông người, Đỗ Tú Anh đã cho xe cán tiếp làm cho nạn nhân, là một nữ sinh viên, thêm nguy kịch. Vụ tai nạn này đã gây phẫn nộ trong dư luận.

Theo lời một số nhân chứng, vào khoảng 23 giờ ngày 3-3, trên đường Xã Đàn - Kim Liên, quận Đống Đa, Nguyễn Thị Quyên (SN 1993, trú phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) cùng bạn đến một máy ATM rút tiền. Sau đó, Quyên cùng bạn sang đường thì bất ngờ bị ô tô SUV Land Cruiser do Đỗ Tú Anh điều khiển lao đến tông phải. Thấy vậy, một số người chạy đến. Lúc đó, chiếc ô tô tiếp tục rú ga cán qua người Quyên thêm lần nữa rồi bỏ chạy về phía đường Tôn Đức Thắng. Quá bức xúc, nhiều người đuổi theo. Đến khi tông vào dải phân cách, chiếc ô tô mới dừng lại. Nạn nhân lập tức được chuyển đến Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) trong tình trạng bị thương rất nặng.

Chiếc ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy Ảnh: Nguyễn Quyết
Chiếc ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy Ảnh: Nguyễn Quyết

Chiều 4-3, người đi cùng Quyên khi xảy ra tai nạn là Quỳnh Anh cho biết: Khi ô tô tông, Quyên bị hất văng ra phía trước, Quỳnh Anh văng sang một bên. Khi gượng dậy, Quyên lại bị  chiếc ô tô vừa tông mình chèn tiếp qua

phần đầu.

Theo trung tá Nguyễn Danh Khởi, Đội phó Đội CSGT Công an quận Đống Đa, vào thời điểm gây tai nạn, Đỗ Tú Anh có mùi rượu. Về lời kể của một số nhân chứng, Trung tá Khởi cho rằng chưa thể xác định có hay không việc tài xế ô tô tông rồi cán nạn nhân thêm lần nữa.

Theo bác sĩ Vũ Văn Khâm, Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Xanh Pôn, tiên lượng bệnh nhân rất nguy kịch do chấn thương sọ não, chấn thương ngực. Khi bệnh viện tiếp nhận, đồng tử của Quyên đang giãn. Sau khi cấp cứu, sức khỏe nạn nhân có dấu hiệu tiến triển.

Quyên là con gái thứ hai trong gia đình 4 người ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An; đang là sinh viên năm 2 Học viện Ngân hàng.

N.Quyết - N.Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI