Bỏ đi sau va chạm rồi chặn xe taxi đòi bồi thường

Tin mới

18/03/2017 14:52

(NLĐO) - Sau va chạm gây trầy xước nhỏ trên xe, người đi ô tô bỏ đi trước rồi đợi cách đó khoảng 600m để đòi tài xế taxi 1,5 triệu tiền bồi thường.

Khoảng 19 giờ tối ngày 17-3, một vụ xô xát xảy ra cự cãi xảy tra trên đường Phạm Văn Đồng đoạn qua vòng xoay Lê Quang Định hướng về quận Thủ Đức khoảng 600m. Theo đó, 2 người đi xe ô tô hiệu Inova cùng 1 thanh niên đi xe máy màu đỏ, xô xát ép buộc tài xế taxi trả 1,5 triệu đồng cho vết trầy xước nhỏ trên ô tô.


Người đi ô tô gọi nam thanh niên đi xe máy tới gây áp lực bắt tài xế taxi đưa tiền. Ảnh: cắt từ clip.

Người đi ô tô gọi nam thanh niên đi xe máy tới gây áp lực bắt tài xế taxi đưa tiền. Ảnh: cắt từ clip.

Bỏ đi sau va chạm, người chạy ô tô chặn xe taxi đòi bồi thường

Video: Lời kể của tài xế taxi với PV ngay tại hiện trường vụ việc. (Thực hiện:Hòa Hiệp)

Trao đổi với PV báo NLĐ, tài xế taxi - anh V.V.T cho biết: Vào khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, khi anh lưu thông đến khu vực vòng xoay đoạn giao Lê Quang Định - Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp, TP HCM) thì gặp kẹt xe. Khi nhận được tín hiệu cho đi của chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ, anh lái xe chạy về phía trước. Lúc này, taxi va vào kiếng xe bên trái, buộc anh T. đánh xe qua bên phải và va quẹt với xe Innova chạy cùng chiều, gây vết trầy xước nhỏ ở phần đuôi xe. Tài xế xe Innova xuống xe đòi anh T. bồi thường 1,5 triệu đồng.

Anh T. kể lại: "Khi 2 anh CSGT đang phân luồng chạy lại, em nói "cái này có phảỉ lỗi của em đâu mà bồi thường". Các anh công an đồng tình và bảo em đi đi. Người đi Innova nghe vậy cũng lên xe bỏ đi trước".

Tuy nhiên, khi T. chạy trên đường Phạm Văn Đồng hướng về quận Thủ Đức được khoảng 600m (quận Bình Thạnh), hai người đi trên ô tô đậu xe đợi bên đường, tiếp tục đòi tiền bồi thường. "Em nói không có tiền. Người này mở cửa xe taxi lấy bóp, giấy tờ xe của em nhưng nhờ một số người dân bức xúc la lên anh ta mới trả lại" - Anh T. chia sẻ.


Vết trầy, móp nhẹ mà người đi ô tô đòi tài xế taxi bồi thường 1,5 triệu.

Vết trầy, móp nhẹ mà người đi ô tô đòi tài xế taxi bồi thường 1,5 triệu.

Khi người dân và anh T. đòi phải gọi công an hoặc 2 anh CSGT chứng kiến vụ việc lúc nãy để làm việc thì tài xế xe Innova gọi 1 nam thanh niên đi xe máy đỏ đến gây áp lực buộc tài xế taxi phải trả tiền bồi thường.

Bỏ đi sau va chạm, người chạy ô tô chặn xe taxi đòi bồi thường

Người đi ô tô gọi nam thanh niên đi xe máy (người đội mũ lưỡi trai) đến gây áp lực bắt tài xế taxi phải trả tiền. (Video: Hòa Hiệp).

Có mặt tại hiện trường khi cả hai bên đang tranh cãi, PV ghi nhận người đi ô tô liên tục to tiếng, gọi người thanh niên đi xe máy đến gây áp lực đòi tiền tài xế taxi. Không còn cách nào, anh T. đành cầu cứu người bạn đồng nghiệp mang tiền qua cho mượn rồi đưa cho nam thanh niên đi ô tô.

Vụ việc khiến nhiều người dân chứng kiến hết sức bức xúc thay cho tài xế taxi. Được biết, anh T. quê ở Bến Tre, hành nghề lái taxi khoảng 2 năm nay.

QUỐC CHIẾN Thực hiện.
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI