“Bộ đội Cụ Hồ - Những con người đẹp nhất”

Tin mới

14/12/2014 23:33

Đó là chủ đề triển lãm ảnh nghệ thuật nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2014) diễn ra sáng 14-12 tại Nhà Văn hóa Thanh niên do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM phối hợp với Thành đoàn, Hội Âm nhạc và Hội Nhiếp ảnh TP tổ chức.

Triển lãm giới thiệu 3 chủ đề: “Quân đội Nhân dân Việt Nam sẵn sàng chiến đấu”, “Cán bộ, chiến sĩ trong sinh hoạt đời thường, giúp dân và làm kinh tế”, “Văn nghệ sĩ TP nhớ ơn bộ đội Cụ Hồ” với hơn 100 tác phẩm của nhiều tác giả. Đây là những tác phẩm được chọn lọc từ sau các chuyến đi Về nguồn do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM tổ chức, thể hiện được nhiều cảm xúc, khơi gợi lòng tự hào và tình cảm sâu lắng của nghệ sĩ về hình tượng người chiến sĩ trung kiên chiến đấu bảo vệ độc lập, chủ quyền dân tộc, góp phần xây dựng đất nước. Triển lãm diễn ra đến ngày 17-12.

 

Đại biểu tham quan triển lãm sáng 14-12
Đại biểu tham quan triển lãm sáng 14-12

 

Cùng ngày, tập sách “Khi được sống hòa bình hãy nhớ tới anh” với gần 200 tác phẩm đã được giới thiệu với độc giả. Tất cả các tác phẩm đều thể hiện tình cảm ngưỡng vọng những anh hùng, liệt sĩ, chiến sĩ đã làm nên những chiến công hiển hách, huyền thoại cho dân tộc.

Tin-ảnh: Ph.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI