Bộ GT-VT hỗ trợ nạn nhân vụ "lật xe Mai Linh"

Tin mới

09/06/2013 21:47

(NLĐO) - Bộ GT-VT đã đến thăm, hỗ trợ những nạn nhân vụ tai nạn xảy ra trên QL 1A đoạn qua xã Điện An, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam của xe chất lượng cao Mai Linh mang biển số 30X-8957, làm 3 người chết tại chỗ, hơn 30 người bị thương.

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ GT-VT, chiều 9-6, ông Nguyễn Văn Công-Thứ trưởng Bộ GT-VT cùng đoàn công tác của Bộ GT-VT đã đến thăm hỏi, chia sẽ với các nạn nhân bị tai nạn giao thông vào sáng cùng ngày.
                                                       
Thay mặt lãnh đạo Bộ GT-VT, Thứ trưởng Nguyễn Văn Công chân thành cảm ơn các cấp, các ban ngành liên quan của tỉnh Quảng Nam, huyện Điện Bàn, đội ngũ y, bác sĩ các bệnh viện, đoàn thanh niên và nhân dân địa phương đã nhanh chóng triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn; kịp thời cứu các nạn nhân nên đã giảm thiểu số người tử vong.

Thứ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Văn Công (đứng giữa) thăm hỏi, động viên và trao quà cho nạn nhân
                                
Ngoài ra, theo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng, Bộ GT-VT đã quyết định hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 2 triệu đồng, người bị thương 1 triệu đồng. Bên cạnh Bộ này cũng chỉ đạo cho Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 - đơn vị triển khai nhiều dự án giao thông trên địa bàn Quảng Nam có sự hỗ trợ cho các nạn nhân.
 
Công ty CP Vận tải tốc hành Mai Linh cho biết sẽ hỗ trợ người chết trong vụ tai nạn 15 triệu đồng/1 người, bị thương 5 triệu đồng/1 người.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Tin-ảnh: T.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI