Tối 17-8, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ dẫn đầu cùng đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia đã đến huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế thăm và chia sẻ nỗi đau, mất mát của gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông giữa hai ô tô khách và xe đầu kéo xảy ra tại tỉnh Bình Định, khiến 5 người chết 6 người bị thương.

Bộ GTVT thăm nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Bình Định - Ảnh 1.

Đoàn của Bộ GTVT Lê Đình Thọ thăm hỏi một gia đình ở Thừa Thiên- Huế, có nạn nhân tử vong trong vụ TNGT thảm khốc ở Bình Định

​Đoàn đã đến thăm gia đình nạn nhân tử nạn trong vụ tai nạn giao thông là ông Võ Văn Thành (SN 1960, thôn La Vân Hạ, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền). Sau khi thắp hương viếng, Thứ trưởng Lê Đình Thọ cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Thứ trưởng cũng thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT gửi lời chia buồn sâu sắc đối với gia đình và hỗ trợ mỗi nạn nhân 7 triệu đồng.

Bộ GTVT thăm nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Bình Định - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

​Trong sáng nay, 18-8, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên -Huế và Ban ATGT tỉnh sẽ tiếp tục đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên tại xã Phong Chương (huyện Phong Điền) và phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy).

​Trước đó, tối ngày 16-8, một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra trên đường tránh Quốc lộ 1A đi qua địa bàn thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo. Vụ tai nạn đã làm 5 người tử vong (3 người ở Thừa Thiên- Huế) và 6 người bị thương (3 người ở Thừa Thiên- Huế).

Q.Nhật