Bỏ mặc 2 nạn nhân bị thương nặng trên quốc lộ

Tin mới

13/02/2013 13:44

(NLĐO) – Khi tai nạn xảy ra, hai nạn nhân bị thương rất nặng nhưng nhiều ô tô lưu thông qua khu vực này không hề dừng lại để đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Khoảng 19 giờ 40 phút ngày 12-2 (Mùng 3 Tết), trên Quốc lộ 1A (đoạn qua xã Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành - Tiền Giang) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người bị thương nặng.


Hiện trường vụ tai nạn


Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên, một người đàn ông chạy xe máy BKS 63H4-7061 chở một phụ nữ và cháu bé khoảng 4-5 tuổi đến điểm mở của con lươn (đoạn qua ấp Cửu Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa) chuẩn bị qua đường. Bất ngờ, xe máy BKS 51Y2-7580 do một người đàn ông điều khiển chạy với tốc độ cao, tông trực diện vào.

Vụ tai nạn làm cho 2 người cầm lái bị thương nặng, một người bị chảy máu tai. Xe máy bị vỡ tan phần đầu, phuộc xe gãy ngang.

Do người bị nạn ra quá nhiều máu nên nhiều ôtô đang lưu thông trên đường không dám đưa nạn nhân đi cấp cứu. Phải mất thời gian khá lâu, nạn nhân mới được chuyển đến Bệnh viện đa khoa trung tâm huyện Châu Thành trong tình trạng nguy kịch.

Tin-ảnh: Trương Phi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI