Bộ trưởng Bộ Y tế: Điểm tin Báo Người Lao Động mỗi sáng

Tin mới

19/06/2013 11:04

(NLĐO) - Sáng 19-6, PGS-TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế, cùng đại diện VP Bộ Y tế phía Nam đã đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6).

Trao đổi với ông Đỗ Danh Phương, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết Người Lao Động là một trong những tờ báo thân thiết mà của gia đình bà cũng như của bộ khi điểm tin mỗi sáng.
 
“Những thông tin của báo, đặc biệt là những thông tin liên quan đến ngành y tế, đều chính xác, khách quan và giúp ngành có được những điều chỉnh thích hợp trong công tác. Nhiều tin nóng hổi của báo phản ánh những mặt tích cực của ngành cũng là nguồn động viên to lớn cho cán bộ, y bác sĩ” - Bộ trưởng khẳng định.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến: "Báo Người Lao Động rất thân thiết với gia đình tôi". Ảnh: Tấn Thạnh

Thay mặt ngành y tế, Bộ trưởng hy vọng Báo Người Lao Động tiếp tục cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời về hoạt động của ngành, cũng như có các phản biện nhằm giúp  ngành hoạt động hiệu quả hơn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Sáng cùng ngày, ông Võ Tiến Sĩ - Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP HCM - cũng đến thăm, chúc mừng Báo Người Lao Động.

Trình bày hướng phát triển hiện tại và trong tương lai, ông Đỗ Danh Phương cho biết báo đang tổ chức tòa soạn theo hướng đa phương tiện và bước đầu thu được nhiều kết quả khả quan. Trong khi lượng phát hành báo in giữ ở mức ổn định thì báo điện tử phát triển mạnh và Truyền hình Người Lao Động cũng đang hoàn chỉnh, thu hút sự theo dõi và ủng hộ của bạn đọc.
 
Ông Võ Tiến Sĩ mong muốn Báo Người Lao Động luôn là địa chỉ tin cậy của bạn đọc. Ảnh: Hồng Thúy

Ngoài đề nghị nhà nước xem xét lại thuế suất đối với báo chí, ông Phương đề nghị TP có chính sách hỗ trợ để phát triển báo điện tử và xây dựng bản báo tiếng Anh để mở rộng đối tượng, phạm vi tuyên truyền.

Ghi nhận những đề xuất trên, thay mặt lãnh đạo TP, ông Sĩ đề nghị Báo Người Lao Động duy trì tôn chỉ, mục đích; tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ phóng viên, biên tập viên giỏi nghề, có trình độ lý luận chính trị vững vàng để luôn là một thương hiệu mạnh, tin cậy của người lao động nói riêng cũng như độc giả nói chung.
Q.Liêm - Th.Kim
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI