Bộ Y tế có Thứ trưởng mới

Tin mới

25/03/2013 18:43

(NLĐO)- Sau khi không bổ nhiệm lại chức vụ Thứ trưởng Bộ Y tế đối với ông Cao Minh Quang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định bổ nhiệm ông Lê Quang Cường, Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế, giữ chức Thứ trưởng bộ này.

 
GS-TS Lê Quang Cường
Theo Quyết định do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 25-3, ông Lê Quang Cường, Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế thuộc Bộ Y tế, được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế từ ngày 25-3-2013.

 

GS-TS Lê Quang Cường được Bộ Y tế bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế từ tháng 4-2007 tới nay.

Trước đó, vào giữa tháng 12-2012, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định không bổ nhiệm lại chức vụ Thứ trưởng Bộ Y tế đối với ông Cao Minh Quang.

 

Theo thông báo trước đó từ Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, ông Cao Minh Quang đã có những khuyết điểm, vi phạm như thiếu gương mẫu, vụ lợi khi vay tiền của cá nhân là lãnh đạo doanh nghiệp thuộc phạm vi phụ trách; phát ngôn, phản ánh không chính xác, thiếu thận trọng về một số vụ việc tại Bộ Y tế...

 

Ông Cao Minh Quang, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, sau đó đã được Bộ trưởng Bộ Y tế quyết định điều chuyển về làm chuyên viên Viện Dược liệu thuộc Bộ Y tế từ ngày 25-1-2013.

 

Như vậy, sau khi GS-TS Lê Quang Cường được bổ nhiệm làm Thứ trưởng, Bộ Y tế ngoài Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, có 4 Thứ trưởng là bà Nguyễn Thị Xuyên; và các ông: Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Viết Tiến và Lê Quang Cường.

H.Thành
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI