Bơm rau câu vào tôm, 10 kg kiếm lời 250.000 đồng

Tin mới

31/07/2015 18:55

(NLĐO)- Nguồn tin từ Công an huyện Tuy An (Phú Yên) chiều 31-7 cho hay cơ quan này cùng với lực lượng quản lý thị trường bắt quả tang một vụ bơm rau câu vào tôm để bán kiếm lời

Theo đó, sáng cùng ngày, lực lượng liên ngành đã ập vào cơ sở mua bán hải sản của bà Cao Thị Kim Phượng (thôn Tân Long, xã An Cư, huyện Tuy An) và bắt quả tang cơ sở này đang dùng kim tiêm bơm rau câu vào tôm. Theo Công an huyện Tuy An, trong vòng 1 tháng nay, sau khi mua tôm, bà Phượngvề sẽ dùng rau câu nấu lên thành nước rồi dùng kim tiêm bơm nước rau câu vào tôm

Bà Phượng bị bắt quả tang bơm rau câu vào tôm để kiếm lời

Bà Phượng bị bắt quả tang bơm rau câu vào tôm để kiếm lời

Với việc bơm rau câu này, loại tôm 20 con/kg nay chỉ còn 15 con/kg. Trung bình cứ 10 kg tôm sau khi bơm rau câu, bà Phượng kiếm lời khoảng 250.000 đồng.

Tại cơ sở này lực lượng chức năng đã thu giữ 15 kg tôm đã bơm rau câu vào tôm, còn lại khoảng 20 kg chưa kịp bơm, 28 ống kim tiêm và 1 kg bột rau câu. Theo bà Phượng, tôm được mua về được bơm rau cầu thường là tôm lớn để sau khi bơm rau câu thành tôm loại 1 có giá cao.

Tôm bị bơm rau câu sẽ được bán cho các cơ sở thu mua trong tỉnh và Khánh Hòa. Hiện Công an huyện Tuy An đã giao vụ việc sang Chi cục quản lý thị trường Phú Yên để xử lý theo quy định pháp luật.

Hồng Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI