Buồn chuyện gia đình, nam thanh niên uống rượu say nhảy cầu tự tử

Tin mới

23/10/2014 15:47

(NLĐO) – Thanh niên nhảy từ cầu Bình Triệu xuống sông Sài Gòn tự tử. Trong lúc chới với dưới dòng nước xiết, thanh niên này đã được ông Ba Chúc - người có thâm niên gần 40 năm cứu người trên sông Sài Gòn - cứu sống.

Buồn chuyện gia đình, nam thanh niên uống rượu say nhảy cầu tự tử
Nơi nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Khúc sông nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Vụ việc nói trên xảy ra vào lúc 10 giờ 30 phút sáng 23-10 tại khu vực cầu Bình Triệu (phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM).

Theo ông Nguyễn Văn Chúc (thường được gọi là Ba Chúc), thời điểm trên, ông đang chạy ghe chở một số thủy thủ trên sông Sài Gòn tại khu vực trên thì bỗng thấy một người nhảy từ cầu Bình Triệu xuống nước.

“Tôi xác định kỹ vị trí người đó nhảy xuống rổi lập tức chạy lại thì thấy một nam thanh niên đang chới với, tay giơ cao trên mặt nước. Tôi liền kéo người này lên ghe nằm” - ông Ba Chúc kể lại.

Thanh niên được vớt lên vẫn còn thở nhưng toát ra mùi rượu nồng nặc và được ông Ba Chúc tiếp tục đưa lên bờ, sau đó trình báo sự việc cho lực lượng chức năng địa phương.

Sau khi nghe giảng giải, thanh niên đã bỏ ý định tự tử

Sau khi nghe giảng giải, thanh niên đã bỏ ý định tự tử

Tại công an phường 26 (quận Bình Thạnh), nam thanh niên khai tên là Đặng Hữu Hậu (26 tuổi ngụ Đồng Nai). Theo lời kể của anh này, do cuộc sống gia đình có nhiều uẩn khúc, mâu thuẫn nên anh tìm cách tự tử.

Sau khi nhận được những lời khuyên từ nhiều người, anh Hậu đã bình tĩnh trở lại và hết sức cảm ơn ông Ba Chúc, người đã cứu mạng mình.

Tin - ảnh: G.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI