Cà Mau: Cháy lớn thiêu rụi cửa hàng điện máy

Tin mới

12/02/2015 11:49

(NLĐO) - Một vụ cháy lớn xảy ra tại cửa hàng điện máy ở TP Cà Mau trong đêm 11-2 gây thiệt hại nghiêm trọng.

Vụ cháy lớn xảy ra vào lúc hơn 20 giờ ngày 11-2 (23 tháng Chạp) tại Công ty TNHH-TM&DV Điện máy – Điện lạnh Huỳnh Mai (số 10, đường Hoàng Diệu, phường 2, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau), do bà Cao Huỳnh Mai (ngụ phường 4, TP Cà Mau) làm chủ. Hỏa hoạn thiêu rụi gần như toàn bộ hàng hóa trong cửa hàng, ước tính thiệt hại hàng tỉ đồng, rất may không có người thương vong.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Một nhân viên bán hàng cho biết, vào khoảng thời gian trên, cửa hàng này đã đóng cửa, không có người ở bên trong. Phần lớn nhân viên đã sang cửa hàng 2 bên đường Ngô Quyền, phường 1, TP Cà Mau để dọn dẹp hàng.

Hàng hóa của cửa hàng gần như cháy rụi
Hàng hóa của cửa hàng gần như cháy rụi

Khi phát hiện cháy, người dân có nhà cùng dãy phố với cửa hàng Huỳnh Mai chạy tán loạn ra đường. Bên cạnh đó còn có một cửa hàng chuyên kinh doanh Gas... và hàng chục căn nhà cao tầng khác. Song, các căn nhà này hầu như không bị ảnh hưởng bởi vụ cháy.

Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Cà Mau điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng, cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, khống chế đám cháy. Đến gần 22 giờ cùng ngày thì ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Tin - ảnh: D.Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI