Cãi nhau, tạt axit trả thù

Tin mới

08/11/2012 17:53

(NLĐO) – Ngày 8-11, tin từ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết vừa tiếp nhận và điều trị cho 2 bệnh nhân là vợ chồng bị tạt axit dã man.

Anh Lộc dính cả ca axit vào người

Hiện vẫn chưa thể biết có giữ được đôi mắt cho anh Lộc hay không
 
Chị Nguyễn Thị Mỹ Phúc (SN 1981) kể lại: Khoảng 21 giờ ngày 7-11, khi chị cùng con gái là cháu Ngô Bảo Ngọc (SN 2010) và chồng là anh Ngô Bá Lộc (SN 1988, ngụ thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn - Quảng Nam) đang ngồi chơi trước cửa nhà thì bị tên Trình xông vào, tạt cả ca axit rồi chạy trốn.

Do trời tối, quá bất ngờ nên anh Lộc lãnh trọn ca axit từ trên người xuống, chị Phúc cũng bị axit bắn vào bỏng 2 chân. Rất may, lúc đó, cháu Ngọc đã chạy vào trong nhà nên không bị dính axit.

Gia đình đã nhanh chóng dùng nước lạnh dội vào người anh Lộc và chị Phúc, sau đó đưa vào bệnh viện cấp cứu.
 
Chị Phúc bị tat axit khi đang mang thai

Chị Phúc cho biết vào buổi trưa cùng ngày, Trình có đến nhà chị chơi, sau đó xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với anh Lộc. Trình là đối tượng nghiện hút, có tính côn đồ. Chính vì thế, sau khi xảy ra mâu thuẫn, mẹ anh Lộc đã đến tận nhà Trình để xin lỗi nhưng mọi chuyện vẫn xảy ra.

Bác sĩ Lê Thị Hiền, điều dưỡng trưởng Khoa Bỏng Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, cho biết bệnh nhân Lộc nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, bỏng rải rác toàn thân, nền bỏng trắng, vết bỏng khô, chẩn đoán diện tích bỏng khoảng 18%, bỏng độ 2-3-4. Hiện mắt phải của anh Lộc không nhìn thấy gì.

Riêng chị Phúc, đang mang thai 2 tháng, bị bỏng rải rác ở 2 chân, bỏng độ 2-3, diện tích khoảng 3%.
 
Công an huyện Phước Sơn vẫn đang truy tìm tung tích của kẻ tạt axit dã man gia đình chị Phúc.

 
Tin-ảnh: Tr. Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI