Cán bộ đài truyền hình bị nghi quay lén nhà vệ sinh nữ

Tin mới

29/10/2013 18:22

(NLĐO) – Chiều 29-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Nguyễn Sáu, Phó giám đốc Công an tỉnh Long An, cho biết công an tỉnh này đã nghe thông tin về việc một cán bộ kỹ thuật của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Long An “làm rơi” camera nhỏ trong nhà vệ sinh nữ của Nhà sách Trung tâm Thành phố Tân An. Công an tỉnh sẽ tiến hành xác minh làm rõ vấn đề này.


Việc sử dụng camera không đúng mục đích dễ gây tác động xấu

Trước đó, một nữ nhân viên của Nhà sách Tân  An vào nhà vệ sinh thì phát hiện có một camera nhỏ gắn trên lỗ thông gió nên báo với công an và lãnh đạo nhà sách. Đối tượng nghi lắp đặt camera này là ông Nguyễn Công M., cán bộ kỹ thuật của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Long An, đã bị cơ quan công an yêu cầu tường trình sự việc.

 Theo một nguồn tin, ông M. cho biết lúc đó nhà vệ sinh nam có người nên có vào nhà vệ sinh nữ rồi vô tình làm rơi camera nhỏ nên  nhặt lên để đó. Sau đó, ông này đã ra khỏi nhà vệ sinh nữ và “quên” lấy camera.

 Tuy nhiên, vẫn theo nguồn tin này, khi công an kiểm tra camera thì thấy có hình ảnh của ông M. đang chỉnh sửa vị trí quay.                                                                              
M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI