Cán bộ tổ chức thôi nôi con trong giờ làm việc là có thật

Tin mới

16/01/2015 17:22

(NLĐO)- Liên quan đến vụ cán bộ huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) tổ chức tiệc thôi nôi cho con trong giờ làm việc (Người Lao Động Online đã thông tin ngày 31-10-2014), chiều 16-1, ông Nguyễn Hoàng Học, Chánh văn phòng UBND tỉnh, khẳng định vụ việc là có thật.

Theo xác minh, ngày 31-10-2014, bà Trương Thị Xuân Hòa, Trưởng Phòng Văn hóa- Thông tin huyện tổ chức tiệc thôi nôi cho con tại nhà riêng vào lúc 11 giờ và 15 giờ. Trong thời gian tiệc diễn ra, văn phòng của phòng Văn hóa- Thông tin huyện có lúc bị đóng cửa khiến người dân không thể vào liên hệ công việc. Nguyên nhân là cán bộ trực văn phòng bận việc gia đình đột xuất nên đóng cửa về sớm. Tuy nhiên, lãnh đạo văn phòng UBND tỉnh nhận định đây là vụ việc có khuyết điểm.

“Việc tổ chức tiệc thôi nôi như thế là không đúng quy định về nguyên tắc làm việc giờ hành chính. UBND huyện Trà Ôn đã họp kiểm điểm rút kinh nghiệm. Ngoài ra, báo chí đăng thông tin có xe biển số xanh đến dự tiệc cũng là có thật. Nhưng đó là xe của Sở VH-TT-DL tỉnh cho một cán bộ đã về hưu mượn chứ không phải xe do cán bộ đương nhiệm của sở lấy đi dự tiệc”- Chánh Văn phòng UBND tỉnh cho biết thêm.

 

Nh.Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI