Cắn tay bạn, quyết nhảy cầu tự tử

Tin mới

05/05/2013 11:17

(NLĐO) – Thấy chị gái vừa tới chân cầu, em Phan Thị Xuân xoay người nhảy xuống sông. Người bạn đi cùng nhanh tay giữ lại thì bị Xuân cắn vào tay.

Xuân nhảy cầu Thạch Sơn (nối 2 xã Thạch Sơn và Hộ Độ, huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh) vào khoảng 19 giờ ngày 4-5. Nạn nhân sinh năm 1995, trú huyện Lộc Hà và đang là học sinh lớp 9 trường THCS Tân Vịnh cùng huyện.
 
Vào thời điểm trên, Xuân đang đi cùng một người bạn. Đến giữa cầu Thạch Sơn thì Xuân dừng lại, gọi điện cho một người quen nhờ chở chị gái lên. Vừa thấy chị gái đến chân cầu, Xuân bất ngờ quay người nhảy xuống sông. Người bạn nhanh chóng đưa tay giữ lại thì bị Xuân cắn vào tay.
 
 

Hàng trăm người hiếu kỳ tập trung khiến cầu Thạch Sơn ách tắc sau vụ tự tử
 
Gia đình đã thuê thợ lặn tìm kiếm nhưng đến sáng 5-5 vẫn chưa thấy thi thể Xuân.
 
Theo một số nguồn tin, nguyên nhân Xuân tự tử là do mâu thuẫn trong gia đình. Được biết trước đây Xuân từng tự tử hai lần bằng thuốc sâu nhưng được gia đình cứu chữa kịp thời.
 
Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 12-4, em Lê Văn V. (SN 1998, trú huyện Lộc Hà, là học sinh lớp 9 trường THCS Mỹ Châu) đã nhảy cầu Hộ Độ tự vẫn.
 
Tiếp tục vào tối 5-3, em Phạm Thị Huyền Trang (SN 1997, học lớp 11 trường THPT Nguyễn Trung Thiên) cũng nhảy cầu Cửa Sót (huyện Lộc Hà) tự vẫn.
Tin - ảnh: Ng.Phan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI