Cần Thơ: Cháy tiệm giày, 3 người thiệt mạng

Tin mới

06/07/2014 09:40

(NLĐO) - Vụ cháy xảy ra khoảng 2 giờ sáng 6-7 tại căn nhà số 189 Nguyễn Trãi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ khiến 3 người trong gia đình tử vong. Căn nhà này có tầng trệt được cho thuê kinh doanh giày lấy tên MT.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng, 1 xe cần cẩu và hơn 200 chiến sĩ đến hiện trường.

 

Căn nhà bị cháy có tầng trệt là shop giày MT

Căn nhà bị cháy có tầng trệt là tiệm giày MT

 

Cảnh sát PCCC khống chế được ngọn lửa lúc hơn 5 giờ

Cảnh sát PCCC khống chế được ngọn lửa lúc hơn 5 giờ

 

Cần Thơ: Cháy tiệm giày, 3 người thiệt mạng

 

Đến hơn 5 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. Lúc này, lực lượng cứu hộ mới đưa được thi thể của 3 nạn nhân ra khỏi ngôi nhà. Theo thông tin ban đầu, ba nạn nhân là vợ chồng chủ nhà và một người con. Một người con khác của họ đi xem bóng đá, may mắn thoát chết.

Ngoài ra, 6 nhân viên của cửa hàng giày MT cũng thoát chết nhờ lên sân thượng của ngôi nhà để thoát ra bằng cách trèo qua sân thượng nhà kế bên hoặc nhánh cây trước cửa hàng.

Ông Phạm Mạnh Quân, người thuê tầng trệt căn nhà trên để mở cửa hàng giày MT cho biết toàn bộ số giày dép, túi xách, dây nịt… trị giá khoảng 5 tỉ đồng đều bị cháy. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 

Tin-ảnh: Nhật Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI