Cấp cứu một bé trai bị thang cuốn tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tin mới

07/04/2017 10:05

(NLĐO) - Sáng 7-4, đại diện Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết đội y tế của sân bay đã đưa một bé trai 17 tháng tuổi đi cấp cứu kịp thời sau khi bị cuốn tay vào thang cuốn ở khu vực phòng chờ ra máy bay.

Trước đó, vào ngày 6-4, một phụ nữ 26 tuổi (ngụ Hà Tĩnh) và con trai 17 tháng tuổi ra sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục trên chuyến bay từ TP HCM đi Đồng Hới (Quảng Bình).

Sau khi hoàn thành thủ tục, hai mẹ con lên phòng chờ ngồi đợi chuyến bay, bé trai tự chạy đi chơi. Đến khoảng 16 giờ, một số hành khách phát hiện cháu bé ngã xuống thang cuốn cảm ứng tự động, cổ tay bị thang cứa gần đứt lìa.

Thang cuốn này nằm ở khu vực cửa ra máy bay cửa số 3. Thời điểm xảy ra sự việc, quầy đóng vì không có chuyến bay nào.

Xe cấp cứu của sân bay đưa bé trai đi cấp cứu
Xe cấp cứu của sân bay đưa bé trai đi cấp cứu

Lập tức, đội y tế sân bay đã sơ cứu kịp thời và nhanh chóng chuyển cháu bé trên xe cấp cứu chuyên dụng của sân bay đến Bệnh viện Nhi Đồng 1, sau đó tiếp tục chuyển đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình để mổ cấp cứu. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, ca mổ cấp cứu thành công, đã nối được xương và các vi mạch máu cho tay cháu bé.

Lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ và chia sẻ với gia đình. Cảng cũng trích một phần quà từ quỹ từ thiện xã hội để hỗ trợ gia đình trong lúc khó khăn.

T.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI