Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí bên hành lang Đại hội Đảng lần thứ XII

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí bên hành lang Đại hội Đảng lần thứ XII

Chương trình cung cấp những kiến thức thực tế, kỹ năng làm việc với báo chí, hiểu về mối quan hệ giữa báo chí với truyền thông xã hội, nhận diện, phát hiện nguy cơ khủng hoảng với truyền thông, các nguyên tắc quan trọng khi xử lý khủng hoảng truyền thông để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong thời kỳ hội nhập, truyền thông là việc làm cần thiết của mọi cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị và khủng hoảng truyền thông có thể xảy ra bất cứ khi nào với mọi tổ chức, cá nhân. Do đó, trên đây là những hiểu biết, kỹ năng thiết thực, không thể thiếu đối với các cán bộ lãnh đạo, cán bộ phụ trách truyền thông của một cơ quan, doanh nghiệp và tất cả những người mong muốn trau dồi kỹ năng thiết yếu, nhằm mục đích tận dụng được sức mạnh của truyền thông.

Người tham gia khóa học sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia đầu ngành, những nhà báo và những nhà quản lý chuyên nghiệp, dày dạn nhiều kinh nghiệm về xử lý khủng hoảng trong thời đại số.

Lớp học được tổ chức trong 3 ngày 21, 22 và 23-4 tại khách sạn Caravelle (19-20 Quảng trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM), có giấy chứng nhận do cơ quan quản lý nhà nước về báo chí cấp cho học viên.

Mọi chi tiết về khóa học, có thể liên hệ Trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ báo chí (Cục Báo chí), chị Huyền Trang 0906 031136 hoặc chị Lê Bích 0912 233751.

P.V