Vụ tai nạn xảy ra trên đường Lê Văn Khương (phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM) trưa 4-7.

Một số nhân chứng cho biết vào khoảng 11 giờ, chiếc xe tải nhẹ khi đang lưu thông trên đường Lê Văn Khương (hướng ra Quốc lộ 1) thì đột ngột bị một xe máy chạy cắt mặt lúc gần tới cầu vượt Tân Thới Hiệp.

Tài xế xe tải (khoảng 35 tuổi) bất ngờ trước tình huống trên vội đánh lái xe để tránh nên đã gây ra tai nạn liên hoàn cho 3 xe máy lưu thông cùng chiều.

“Cắt mặt” làm xe tải tông 3 xe máy, 1 thanh niên bị tạm giữ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ va chạm khiến người trên các xe máy văng xuống đường, trong đó có một bé gái 6 tuổi bị thương nặng, được người thân và tài xế xe tải đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, các xe máy nằm chỏng chơ trước đầu xe tải trong tình trạng hư hỏng. Trong số này, 2 thanh niên điều khiển 2 xe máy may mắn chỉ bị thương nhẹ và sau đó đã rời đi. Riêng thanh niên chạy xe ẩu làm tài xế xe tải gây tai nạn bị giữ lại để làm việc với lực lượng chức năng. 

“Cắt mặt” làm xe tải tông 3 xe máy, 1 thanh niên bị tạm giữ - Ảnh 2.

Giao thông trên đường Lê Văn Khương bị ùn ứ kéo dài do ảnh hưởng bởi vụ tai nạn

Các phương tiện nằm chắn ngang đường khiến giao thông trên đường Lê Văn Khương, đoạn qua khu vực này bị ùn ứ kéo dài. Hàng ngàn người bơ phờ do phải "phơi nắng", nhích từng chút để di chuyển cho đến hơn 12 giờ, khi hiện trường vụ tai nạn được giải tỏa.

Tin-ảnh: G.Minh