Cầu Sài Gòn bị tê liệt trong đêm Trung thu vì tai nạn

Tin mới

04/10/2009 10:57

Đang bị thu hẹp vì sửa chữa lỗ thủng, tối qua, làn đường còn lại của ôtô trên cầu Sài Gòn bị cắt đứt hơn 3 giờ vì một vụ tai nạn làm một thanh niên chết tại chỗ và người khác nguy kịch. Đoàn xe tải kẹt cứng xếp dài cả chục km.

Theo nhân chứng, khoảng 22 giờ đêm 3-10, khi trời đang đổ mưa lớn, có hai thanh niên đi xe máy từ hướng trung tâm thành phố về quận hai. Khi lên cầu Sài Gòn, người cầm lái chạy vào làn đường ôtô, vốn dĩ đã hẹp nay lại trở thành hai chiều vì làn đường còn lại đang được ngăn lại để sửa chữa lỗ thủng.

Vừa lách qua một chiếc container thì thanh niên điều khiển phát hiện chiều ngược lại một chiếc container khác đang lao đến, nên loạng choạng bẻ lái qua bên phải và lao vào đầu xe ben chạy cùng chiều.

Chiếc xe máy văng ra, thanh niên mặc áo trắng bị húc dưới gầm, bánh xe ben cán qua, chết tại chỗ, người ngồi sau bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại nạn xảy ra làm cho làn đường ôtô của cầu Sài Gòn bị chia cắt, không xe nào qua được. Do thời điểm trên là giờ cao điểm xe tải ra vào thành phố nên đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh, xa lộ Hà Nội bị kẹt cứng hàng chục km. Hàng chục cảnh sát giao thông được huy động dầm mình trong cơn mưa lớn để điều tiết giao thông nhưng vẫn không xuể.

Đến rạng sáng 4-10, sau hơn 3 giờ bị tê liệt, hướng lên cầu Sài Gòn của các xe tải từ hai phía quận Bình Thạnh mới có thể lăn bánh khi cảnh sát giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn. Tuy nhiên, cảnh hỗn loạn của các đoàn xe tải vẫn diễn ra trên cầu Sài Gòn.

Theo An Nhơn (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI