Hà Nam:

Cây đổ trong giờ chào cờ đè lên 6 học sinh

Tin mới

25/09/2014 07:34

(NLĐO)- Một vụ tai nạn hi hữu đã xảy ra tại một trường học ở Hà Nam khi cây phượng vĩ 40 năm tuổi bất gốc đổ xuống sân trường giờ chào cờ, đè lên 6 học sinh khiến các em phải nhập viện cấp cứu.

 

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc cây đổ đè lên 6 học sinh trong sân trường

 

Ngày 24-9, ông Nguyễn Thái Hùng, Hiệu trưởng Trường THPT Kim Bảng A, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cho biết tại trường vừa xảy ra một vụ việc đáng tiếc khi một cây phượng vĩ bất ngờ đổ xuống sân đè 6 học sinh đang trong giờ chào cờ.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 22-9 khi học sinh trường THPT Kim Bảng A tập trung ra sân trường để chuẩn bị tổ chức làm lễ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần, thì bất ngờ một cây phượng vĩ khoảng 40 năm tuổi bật gốc đổ xuống đè vào 6 học sinh trên sân trường khiến các em phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã lập tức đưa các 6 em học sinh đi cấp cứu ở các Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bảng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. 6 học sinh bị thương đang học lớp 10 gồm các em: Trần Gia Phát, Quán Lệ Thủy, Nguyễn Thị Nhàn, Vũ Thị Quyên, Nguyễn Mạnh Tân và Chu Văn Ni.

Hiện tại, trong số 6 em bị thương có em Chu Văn Ni bị vỡ xương chậu được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam

“Sự việc này quá bất ngờ, đây là cây phượng vĩ đã khoảng 40 năm tuổi, trước khi bật gốc cây vẫn xanh tốt bình thường và không có biểu hiện gì cả. Đây là sự việc ngoài ý muốn, nhà trường đã lo toàn bộ kinh phí điều trị và hỗ trợ thêm mỗi học sinh 1 triệu đồng” - thầy Hùng cho biết.

Sự việc đã được nhà trường báo cáo lên Sở GD-ĐT và chính quyền huyện Kim Bảng, UBND huyện cũng đã đến gia đình các em gặp nạn để động viên, hỗ trợ mỗi em 500.000 đồng. Trong đó hỗ trợ hai em bị thương nặng nhất là em Chu Văn Ni 5 triệu đồng, Nguyễn Thị Nhàn 3 triệu đồng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI