Cây xăng phát hỏa, tài xế bốc cháy

Tin mới

16/09/2013 21:11

(NLĐO) - Ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại khu vực bồn ngầm của cây xăng. Tài xế xe bồn dù bị bỏng nặng nhưng vẫn cố gắng dập lửa.

Lúc 17 giờ ngày 16-9, tài xế Trần Thanh Long (SN 1955) điều khiển xe bồn chở xăng đến tiếp nhiên liệu cho trạm xăng dầu thuộc DNTN Trần Quang Tuyến (đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP HCM).

Khi tài xế Long bơm xăng từ xe đến bồn ngầm của cây xăng xong, tiến hành đóng van thì bất ngờ ngọn lửa bùng phát. Ngay lập tức, tài xế Long dùng bình CO2 dập lửa và hô hoán mọi người. Tuy nhiên, do ngọn lửa quá lớn và cháy lan sang người nên tài xế phải bỏ chạy ra bên ngoài.


Một phần xe bồn bị cháy

Chị Oanh - một người dân sống gần đó - kể lại: “Nghe cháy, tôi cùng nhiều người đến cây xăng thì thấy tài xế Long bỏ chạy ra ngoài, người bốc cháy. Tôi và nhiều người dùng nước, cát dập lửa trên người tài xế. Lúc này, lửa đã cháy lớn tại khu vực bồn ngầm của cây xăng rồi theo đường ống dẫn cháy lan đến xe bồn. Tài xế Long dù bị bỏng nặng nhưng vẫn cố gắng leo lên cabin điều khiển xe bồn bỏ chạy ra xa”.
Lực lượng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến dập lửa. Khi ngọn lửa được dập tắt, toàn bộ khu vực bồn ngầm của cây xăng đã bị cháy rụi.

Một phần xe bồn cháy sém, hệ thống ống dẫn xăng từ xe vào bồn chứa nhiều liệu của cây xăng cũng bị cháy, đứt thành nhiều đoạn.
Tin - ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI