Cha của Vũ Văn Tiến bị tai nạn trên đường đi làm về

Tin mới

12/07/2015 20:38

(NLĐO) - Ông Vũ Duy H., bố nghi can Vũ Văn Tiến, người bị cơ quan điều tra xác định là đồng phạm trong vụ thảm sát 6 mạng người ở Bình Phước, đã bị tai nạn xe máy khi đi làm về, rất may chỉ bị xây xát nhẹ.

Theo nguồn tin riêng báo Người Lao Động, trưa 12-7, cả gia đình ông H., có mặt đông đủ trong căn phòng trọ tại cầu Nhum (ấp 1, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM) để chăm sóc và động viên ông H., vượt qua khó khăn về tinh thần.

Ông Vũ Duy H., bố của nghi can Tiến trong vụ thảm sát ở Bình Phước
Ông Vũ Duy H., bố của nghi can Tiến trong vụ thảm sát ở Bình Phước

Bà Trần Thị T., vợ ông H., cho biết ông H. trên đường đi làm về chiều ngày 11-7,  vì suy nghĩ nhiều về người con út là Tiến bị bắt cộng thêm nhiều ngày không ngủ nên suy sụp tinh thần nên cả người và xe máy đã va vào thành cầu khiến ông bị thương. Sau đó được người đi đường đưa đi cấp cứu…”.

Theo quan sát của phóng viên, ông H., bị xây xát nhẹ ở mắt và 2 bên gò má. Tuy nhiên, sức khỏe lẫn tinh thần của ông đã dần ổn định. Ông H., nói con trai út (nghi can Vũ Văn Tiến) của mình vốn tính hiền lành, ít nói nên khi nghe tin ông rất sốc, mấy ngày liền không thể nào ngủ được. “Làm việc gì cũng không được, ám ảnh về tin con tôi giết người cứ luẩn quẩn trong đầu nên đi làm về không biết tại sao bị té nữa. Cho đến khi tỉnh dậy thì đã có mặt ở phòng trọ và nhiều người vây quanh, trong người đang đau ê ẩm khắp nơi…” – ông H. nói

Được biết, bố của nghi can Tiến, là bộ đội phục viên, hiện chỉ huy lực lượng bảo vệ tư nhân tại TP HCM. Cả gia đình bên nội và bên ngoại của Tiến đều có người tham gia kháng chiến, có công với cách mạng được nhà nước công nhận.

Tin, ảnh: Đình Thi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI