Cha Michael Jackson tham gia dự án 2 tỉ USD tại VN

Tin mới

14/02/2011 16:34

(NLĐO)- Cha của Michael Jackson, ông Joe Jackson (82 tuổi), có mặt từ rất sớm tại buổi lễ khởi công dự án Happyland trị giá 2 tỉ USD tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức - Long An ngày 14-2.

Đến dự lễ khởi công còn có Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng lãnh đạo các ban, ngành và tỉnh Long An.
 
Ông Joe Jackson có mặt tại TPHCM khuya 11-2 và đến dự lễ khởi công với tư cách là nhà đầu tư độc lập một khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế quy mô 1.000 phòng nằm trong khu phức hợp giải trí Happyland.
 
"Tôi thích tìm tòi, khám phá các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, du lịch và môi trường cũng là hai vấn đề mà tôi rất quan tâm” - cha của huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson nói.
 

Joe Jackson trao ký kết với lãnh đạo Happyland
Ông Joe Jackson từng là công nhân của một xưởng sản xuất thép. Vốn có năng khiếu âm nhạc, ông tham gia biểu diễn cho ban nhạc R&B có tên là The Falcons.
 
Joe là người thầy đầu tiên huấn luyện kỹ năng ca hát và trình diễn trên sân khấu cho các con của mình. 2 trong số 9 người con của ông là Michael Jackson và Janet Jackson đã trở thành những ngôi sao âm nhạc nổi tiếng thế giới.
 
Khu phức hợp giải trí Happyland rộng 338 ha do Tập đoàn Khang Thông đầu tư, là một quần thể du lịch, thương mại, dịch vụ với công trình trung tâm là công viên chủ đề Happyland.
 
Ngoài ra, Happyland còn có các công trình khác như khách sạn, khu mua sắm, trung tâm triển lãm, phim trường, trung tâm tiệc cưới, chợ nổi, phố đi bộ dọc bờ sông… Dự án 2 tỉ USD này dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2014 với mục tiêu thu hút 14 triệu lượt khách tham quan và mua sắm mỗi năm.
Tin-ảnh: P.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI