Bà D. điều trị sau khi bị cắt chân

Bà D. điều trị sau khi bị cắt chân

 

Vụ việc kinh hoàng diễn ra vào khoảng 3 giờ 20 sáng ngày 2-1 tại phòng hồi sức (khu điều trị bệnh nhân nặng) bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn Hà Nội.

Bà T.T.T.D. (SN 1967), bệnh nhân u não đang nằm điều trị tại khoa Sọ não 2, thì người em ruột là Trần Tuấn Khương (trú ở đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội) rút dao sắc lẹm và cắt bàn chân người chị gái.

Mặc dù bà D. ra sức vùng vẫy song người em vẫn cắt lìa bàn chân và tiếp tục cắt cẳng chân đến đầu gối. 

Vụ “hành quyết” kinh hoàng chỉ dừng lại khi nạn nhân khốn khổ này giẫy giụa và rơi xuống đất cùng chiếc chân phải đã bị cắt lìa khỏi cơ thể.

Sau khi gây tội ác, người em lăm lăm con dao đi đi lại lại trước cửa khu điều trị. Cả bệnh viện đã bàng hoàng, náo loạn vì hành động man rợ trên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường Điện Biên Phủ đã có mặt tại bệnh viện để bắt giữ Khương.

Một số thông tin cho biết đối tượng cắt chân khi vào Bệnh viện Xanh Pôn đã có dấu hiệu "ngáo đá". Khi bị bắt về Công an phường Điện Biên Phủ, kẻ cắt chân vẫn còn ở trong tình trạng này.

 


	Chân phải của bà D bị cắt cụt đến đầu gối

Chân phải của bà D. bị cắt cụt đến đầu gối

 

Sáng 3-1, bà Phạm Thị Hải Yến, Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính Bệnh viện Xanh Pôn, cho biết: "Hiện bệnh viện không thể cung cấp thông tin cho báo chí và không có phát ngôn nào về vụ việc".

Theo một nguồn tin của Báo Người Lao Động, bệnh nhân D. bị ung thư tử cung di căn não đã từng được phẫu thuật tại một bệnh viện khác ở Hà Nội. Sau đó bệnh nhân D. được chuyển đến BV Xanh Pôn và tiếp tục phẫu thuật dẫn lưu não thất.

Sau khi sư việc trên xảy ra các bác sĩ đã phẫu thuật, truyền 4 đơn vị máu cho bệnh nhân. Hiện nay, các bác sĩ dã loại trừ nguy cơ tử vong do những tổn thương của vết cắt tuy nhiên, nguy cơ tử vong do u não vẫn còn.

Hiện giờ bệnh nhân tự thở được nhưng phần chân cắt đã không còn khả năng nối.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Nguyễn Quyết- Ngọc Dung