Chất lượng cao là thước đo chủ yếu của sự đóng góp

Tin mới

20/11/2012 23:21

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm Trường ĐH Dược Hà Nội

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã thăm và làm việc tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Nói chuyện với cán bộ, giáo viên, sinh viên của trường, Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng về sự trưởng thành vượt bậc và những đóng góp to lớn của trường cho sự nghiệp GD-ĐT nói riêng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi cán bộ, giáo viên, sinh viên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội . Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước tán thành những công tác trọng tâm mà trường quyết tâm thực hiện trong những năm tới và nhấn mạnh cần có tầm nhìn xa, xây dựng trường không chỉ là một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu của Việt Nam, mà phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín cao về lĩnh vực khoa học và công nghệ trong khu vực Đông Nam Á. Cùng với sự phát triển về quy mô, quan trọng hơn là phải nâng cao chất lượng, chỉ có chất lượng cao của các sản phẩm GD-ĐT, nghiên cứu khoa học mới là thước đo chủ yếu sự đóng góp của nhà trường cho đất nước.

Chủ tịch nước tin rằng với truyền thống tốt đẹp, tiềm năng và uy tín, trường nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi định hướng và mục tiêu đề ra, trở thành trường ĐH uy tín trong khu vực và trên thế giới.

- Cùng ngày, Phó Chủ tịch nuớc Nguyễn Thị Doan đã đến dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chuong Ðộc lập hạng nhì của Truờng ÐH Duợc Hà Nội. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nuớc bày tỏ lòng tin tuởng dù còn nhiều khó khãn, thử thách ở phía truớc nhung với sự cố gắng, nỗ lực hết mình, nhà truờng sẽ luôn là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực duợc hàng đầu cả nuớc.  

Y.Anh-B.T.C
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI