Cháu bé 8 tuổi bị CSGT bắn lạc đạn cao su vào đùi

Tin mới

14/05/2013 18:28

(NLĐO) – Đang chơi ở gần nhà, một cháu bé 8 tuổi bất ngờ bị một viên đạn cao su từ súng của một CSGT bắn trúng vào phần mềm đùi trái. Đến giờ viên đạn vẫn chưa được lấy ra

Chiều 14-5, bác sĩ Phan Hòa Hiệp, Khoa Chấn thương bỏng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, cho biết mặc dù đã chụp CT nhưng do chưa xác định được điểm nằm của viên đạn cao su trong đùi bệnh nhân Lê Kim Vinh (8 tuổi, ngụ phường Thị Nại, TP Quy Nhơn -  Bình Định) nên chưa thể phẫu thuật lấy ra.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 12-5, sau khi nhập viện, Vinh đã được bác sĩ phẫu thuật rạch rộng vết thương theo đường đi của viên đạn nhưng không tìm thấy nên đã đóng vết mổ.

“Do đạn cao su không phản quang nên rất khó xác định được vị trí. Hiện chúng tôi đã cho chụp MRI để tìm dị vật. Nếu vẫn không tìm thấy thì sẽ chuyển bệnh nhân Lê Kim Vinh lên tuyến cao hơn”, bác sĩ Hòa nói.
 

Cháu Lê Kim Vinh đang điều trị ở bệnh viện

Vụ việc xảy ra  khoảng 20 giờ ngày 12-5, cháu Lê Kim Vinh đang đứng chơi trước nhà thì bị một viên đạn cao su từ súng của một CSGT bắn  trúng vào đùi trái. Ngay sau đó, CSGT đã đưa cháu Vinh đến bệnh viện điều trị.

Theo đại tá Nguyễn Đăng Hải, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định, tối 12-5, khi bắt một thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm trên đường Bạch Đằng  (TP Quy Nhơn) thì một số thanh niên kéo đến giải vây, gây áp lực với CSGT. Một chiến sĩ rút súng sử dụng đạn cao su định bắn chỉ thiên cảnh cáo thì một thanh niên lao vào giật, làm súng cướp cò trúng đùi cháu Vinh.

Do bức xúc trước sự việc cháu bé bị trúng đạn của CSGT, hàng trăm người dân địa phương kéo đến trụ sở Phòng CSGT để phản đối. Hàng chục cảnh sát đã được huy động vãn hồi trật tự, đến 21 giờ 30 tối cùng ngày tình hình mới được giải quyết.

Tin- ảnh: A. Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI