Cháy chung cư Bộ GD-ĐT, 34 xe máy bị thiêu rụi

Tin mới

05/06/2013 11:25

(NLĐO)- Ngọn lửa bất ngờ bùng lên khoảng 3 giờ sáng nay 5-6 tại khu tập thể của Bộ GD-ĐT (Hà Nội). Mặc dù bị dập tắt chỉ sau khoảng 30 phút nhưng “bà hỏa” cũng đã kịp thiêu rụi, chỉ còn trơ khung 34 chiếc xe máy, trong đó nhiều xe đắt tiền.

Ngọn lửa đã thiêu hàng chục chiếc xe máy, chỉ còn trơ khung
 
Khoảng 3 giờ sáng nay (ngày 5-6), một vụ hỏa  hoạn đã xảy ra tại khu tập thể của Bộ GD-ĐT (phường Giảng Võ, quận Đống Đa - Hà Nội).
 
Ngọn lửa được cho là bùng phát từ một hộ dân sinh sống ở khu tập thể rồi sau đó bén sang nhà gửi xe của các hộ dân sinh sống ở đây. Chị Lý Thu H, một cư dân khu tập thể, cho biết vụ cháy bất ngờ lúc nửa đêm khiến người dân cả khu tập thể kinh hoàng, nháo nhác.
 
Rất may, những người đàn ông, nhất là thanh niên khu tập thể đã bình tĩnh và xử lý khá nhanh sau khi phát hiện vụ cháy, nhanh chóng sơ tán xe máy khỏi nhà để xe có sức chứa cả trăm xe đang bốc cháy để ngăn ngọn lửa không lan rộng.
 
Tuy nhiên, vụ hoả hoạn cũng đã thiêu rụi 34 chiếc xe máy, trong đó có những xe máy đắt tiền như LX, Liberty...

 

Một thanh niên sau khi phát hiện đám cháy cũng đã phóng xe máy tới một trạm PCCC của Sở PCCC Hà Nội cũng nằm trên phố Giảng Võ. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã có mặt để tiến hành dập lửa. Khoảng 30 phút sau bùng phát, đám cháy đã được khống chế.

 

Được biết, người trông xe ngay sau khi phát hiện cháy đã lấy bình chữa cháy mini dập lửa những không thể ngăn được ngọn lửa cháy xăng.
 
Hiện cơ quan công an đang tiến hành lập biên bản và điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ hỏa hoạn.
 
Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hiện trường sau khi vụ cháy xảy ra
 
 
 
 

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI