Cháy chung cư lúc rạng sáng, hàng trăm người tháo chạy

Tin mới

21/06/2013 11:11

(NLĐO) - Đang ngủ, hàng trăm người sống tại chung cư 10 tầng số 47-57 đường Nguyễn Thái Bình (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 – TPHCM) phải tháo chạy vì hỏa hoạn.


Thông tin ban đầu, và khoảng 4 giờ ngày 21-6, gần 300 hộ dân sống trong chung cư đang chìm trong giấc ngủ thì bỗng nghe thông báo có cháy nên bật dậy bỏ chạy xuống đường.
 


Hàng trăm người tháo chạy lúc rạng sáng vì hỏa hoạn
 
Anh Nguyễn Văn Truyền vẫn chưa hết hoảng sợ kể lại: “Lúc đó, tôi cùng vợ và con nhỏ đang nằm ngủ tại tầng 7 của chung cư rồi nghe nhiều người báo cháy nên tôi bật dậy đánh thức vợ và bồng con nhỏ nhanh chóng chạy ra lối cầu thang. Thời điểm này, khói bốc từ dưới tầng 1 lên nghi ngút, cả trăm người đứng chen nhau để thoát xuống dưới nên tạo cảnh hỗn loạn chưa từng thấy”.
 
Sau khoảng 20 phút, lực lượng PCCC đã dập tắt được đám cháy

Ngay sau đó, lực lượng PCCC điều 4 xe nước cùng xe thang có mặt chữa cháy.  20 phút sau, lửa được dập tắt hoàn toàn nhưng khói vẫn còn bốc âm ỉ.

Ngọn lửa được xác định cháy tại phòng 107 tầng 1 của chung cư. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm hàng trăm người dân sống tại đây một phen hốt hoảng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy và con số thiệt hại đang được cơ quan điều tra làm rõ.
Tin - ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI