Cháy cửa hàng tạp hóa khóa trái, 2 bố con tử vong

Tin mới

02/03/2017 19:07

(NLĐO)- Phát hiện vụ cháy, do ngôi nhà cháy khóa trái cửa nên khi người dân ở thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) phá cửa xông vào thì phát hiện ông Lê Ngọc Khương cùng con trai 15 tuổi đã tử vong.

Chiều ngày 2-3, thiếu tá Vũ Đình Tiến, Trưởng công an phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy khiến 2 bố con tử vong.


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 2 bố con tử vong ở Thanh Hóa

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 2 bố con tử vong ở Thanh Hóa

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 2-3. Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống ở khu phố 2, phường Bắc Sơn nhìn thấy lửa phát ra từ ngôi nhà số nhà 132, đường Hoàng Diệu liền tri hô người dân đến dập lửa, đồng thời báo Cảnh sát PCCC.

Phòng Cảnh sát PCCC số 3 (Cảnh sát PCCC Thanh Hóa) đã điều động 2 xe chữa cháy tới hiện trường để dập lửa.

Tuy nhiên, khi người dân đến dập lửa thì ngôi nhà khóa trái nên không ai vào trong được. Khi người dân phá được cửa vào thì tá hỏa phát hiện 2 bố con ông Lê Ngọc Khương (SN 1976) và con trai là Lê Thanh Tùng (SN 2002) đã tử vong, thi thể cháy xém.

Theo quan sát, ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn là căn nhà cấp 4, lợp proximang có diện tích khoảng 60 m2, nhiều đồ đạc dưới nền cháy đen, còn bên trong phòng khách bị có khói nhẹ, kính và rèm cửa không bị cháy.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Thanh Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI