Cháy dữ dội ở cửa hàng kinh doanh đồ điện tử

Tin mới

14/08/2017 08:43

(NLĐO) - Đám cháy bùng lên ở cửa hàng 2 tầng đã thiêu rụi hàng loạt thiết bị điện tử có giá trị và gây mùi hôi khó thở cho cả khu vực.

Khoảng 19 giờ 30 đêm 13-8, tại cửa hàng kinh doanh đồ điện tử Phước Lâm, đường Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) đã xảy ra một vụ cháy kinh hoàng, gây thiệt hại nghiêm trọng.

Cháy dữ dội ở cửa hàng kinh doanh đồ điện tử - Ảnh 1.

Đám cháy bùng lên dữ dội nhưng chưa rõ nguyên nhân

Tại hiện trường, theo nhiều người dân sống cạnh cửa hàng kinh doanh đồ điện tử Phước Lâm cho biết lúc đầu họ thấy từng ngọn khói bốc lên ở cửa nhà 2 tầng này. Sau đó, ngọn lửa bốc cao và lan nhanh khắp cửa hàng. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã hô hoán, báo tin cho lực lượng cứu hỏa, đồng thời đưa các thiết bị điện tử ra khỏi cửa hàng, nhằm giảm thiệt hại. Tuy nhiên, do đám cháy bùng phát dữ dội nên đã thiêu cháy hàng loạt các vật dụng, thiết bị điện tử tại cửa hàng này.

Cháy dữ dội ở cửa hàng kinh doanh đồ điện tử - Ảnh 2.

Lực lượng chữa cháy tiến hành các biện pháp khống chế, dập lửa

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động 3 xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường và triển khai các phương án dập lửa. Tuy nhiên, phần phía sau cửa hàng 2 tầng Phước Lâm không có đường tiếp cận nên quá trình dập lửa gặp khó khăn và mất nhiều thời gian.

Cháy dữ dội ở cửa hàng kinh doanh đồ điện tử - Ảnh 3.

Hàng loạt thiết bị điện tử bị thiêu rụi

Đến 21 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa phía trước cửa hàng đã được khống chế, nhưng ở phía sau lửa vẫn cháy dữ dội, lực lượng chức năng phải mất nhiều thời gian mới tiếp cận khống chế ngọn lửa.

Được biết, cửa hàng Phước Lâm chuyên kinh doanh thiết bị điện tử, đồ nhựa nên dễ bắt lửa, khó dập tắt và gây mùi hôi khó chịu, dễ bị ngạt thở. Tuy không có thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản có giá trị đã bị thiêu rụi.


H.Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI