Garage ô tô xảy ra vụ hỏa hoạn

Garage ô tô xảy ra vụ hỏa hoạn

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 13-1, tại chợ Xanh, phường Văn Quán (quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy garage ô tô khiến toàn bộ 2.000 m2 gara bị thiêu rụi.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, người dân thấy cháy phát ra từ khu vực garage ô tô. Sau đó, ngọn lửa cháy lan rộng, kèm cột khói bốc cao nghi ngút. Một số công nhân làm việc tại xưởng dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Sau đó đã gọi lực lượng chức năng cầu cứu.

Nhận được tin báo, 4 xe chữa cháy được điều đến hiện trường dập lửa. Sau đó 3 xe tiếp nước của Công ty môi trường đô thị Hà Đông cũng được điều tới hỗ trợ.


Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy


Một ô tô bị thiêu rụi sau vụ cháy

Một ô tô bị thiêu rụi sau vụ cháy

Một người dân ở gần khu vực kể lại, thời điểm phát hiện hỏa hoạn, nghe tiếng hô hoán có cháy lớn, một số công nhân ở trong xưởng đã chạy ra ngoài. Phía bên ngoài, nhiều tiểu thương thấy cháy cũng ôm đồ đạc, hàng hóa hốt hoảng bỏ chạy.

Ghi nhận tại hiện trường, garage ô tô xảy ra cháy rộng khoảng 2.000 m2. Sau cháy, một phần mái xưởng bị hư hỏng. Một ô tô và nhiều vật dụng trong xưởng bị thiêu rụi. Garage ô tô nằm trong khu vực chợ Văn Quán, nơi có nhiều tiểu thương kinh doanh buôn bán.

Tn-ảnh: Nguyễn Hưởng