Cháy hơn 2 giờ, nhà kho công ty sơn bị thiêu rụi

Tin mới

11/09/2013 14:33

(NLĐO)- Lúc 8 giờ sáng nay, 11-9, tại Công ty TNHH SX-TM Toàn Châu (khu phố 1A, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra cháy lớn làm toàn bộ khu nhà xưởng của công ty bị thiêu rụi.
Hiện trường vụ cháy tại kho của Công ty TNHH SX-TM Toàn Châu.

Theo những người dân xung quanh, đám cháy được phát hiện từ những người hàng xóm. Lửa và cột khói bốc cao làm hàng trăm thùng sơn bùng cháy và gây nổ lớn, khiến toàn bộ khu xưởng đổ sập. Những người có mặt tại hiện trường đã dùng các biện pháp chữa cháy tạm thời nhưng không thành do ngọn lửa quá lớn.

Ngay sau đó, ngọn lửa tiếp tục lan sang nhà anh Nguyễn Văn Tưởng ở kế bên khiến tường nhà bị rạn nứt, toàn bộ hệ thống điện trong nhà bị phá hủy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Thuận An đã huy động hơn 50 cán bộ, chiến sĩ cùng hàng chục xe chữa cháy tới hiện trường để chữa lửa. Do khu nhà xưởng chứa rất nhiều thùng sơn và hóa chất nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.
Vụ cháy đã làm nhà anh Nguyễn Văn Tưởng bị ảnh hưởng

Đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, vụ cháy đã được khống chế. Hơn 1.000 mét vuông nhà xưởng và hàng trăm thùng sơn bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại hơn 1 tỉ đồng.

Hiện công an đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.
Tin - ảnh: G. Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI