Cháy khách sạn ở Bình Thuận, 4 người bị thương

Tin mới

29/04/2017 10:39

(NLĐO) - Một khách sạn ở Bình Thuận bị cháy, thiệt hại lớn

Khách sạn Viễn Châu nằm trên Quốc lộ 1A, thuộc xã Hàm Mỹ (Hàm Thuận Nam – Bình Thuận) bất ngờ bị cháy vào khoảng 5g, ngày 29-4, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Tin ban đâu cho hay đám cháy phát ra từ khu vực quầy lễ tân ở tầng trệt của khách sạn và lan ra khá nhanh. Khi đám cháy xảy ra, nhiều khách đang lưu trú ở các tầng lầu của khách sạn đã hoảng loạn. Một số khách đã nhảy từ trên cao hoặc đu dây xuống đất để thoát thân, làm 4 người bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Xe chữa cháy của lực lượng cảnh sát PCCC Bình Thuận đã kịp thời có mặt tại hiện trường (ảnh H. Huỳnh)

Xe chữa cháy của lực lượng cảnh sát PCCC Bình Thuận đã kịp thời có mặt tại hiện trường (ảnh H. Huỳnh)

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Thuận đã nhanh chóng điều 4 xe chữa cháy và trên 30 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa và phối hợp với lực lượng cứu nạn tại chỗ giải cứu du khách. Sau khoảng gần 20 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn, không làn đến các tầng lầu của khách sạn. Trong lúc chữa cháy, lực lượng chức năng đã cứu hộ an toàn ít nhất 10 du khách còn mắc kẹt trên các tầng lầu.

Nhiều tài sản ở tầng trệt bị lửa thiêu rụi

Nhiều tài sản ở tầng trệt bị lửa thiêu rụi

Thống kê tại hiện trường cho thấy, đám cháy đã thui rụi 1 xe ô tô, 8 xe máy và một số đồ đạc của khách sạn; 2 chiếc ô tô khác bị hư hỏng.

Vụ cháy đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận tiếp tục làm rõ.

Lê Trường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI